[x]ปิดหน้าต่าง
Start by Narongrit.net & Powered by สุทธิสินธุ์ เฮาส์ บริการห้องพัก รายวัน และ รายเดือน www.sutthisinhouse.com

สุทธิสินธุ์ เฮาส์ ที่พักในตัวเมือง อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ใกล้โรงพยาบาล โรงพัก ตลาดสด เทศบาล และ บขส.ห้องพัก รายวัน และ รายเดือน
Calendar
<< ตุลาคม 2562 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

 

 

หน้าล็อคอิน

Username :

Password
:

          ล็อคอินแบบถาวร

                  


[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]เมนูหลัก Menu

   หน้าแรก

   เกี่ยวกับเรา

   ดูห้องพัก

   สิ่งอำนวยความสะดวก

   บริการอื่นๆ จากเรา

   กระดานถามตอบ

   อัลบั้มรูปภาพ

   ปฏิทิน แสดงห้องพัก

   Tag

   แผนที่การเดินทาง

   ติดต่อเรา

   ผู้ดูแลระบบ

 

 

TAGs

 

อัลบั้มภาพ
 

บริการอื่นๆ จากเรา

 

    เพจดังปล่อยคลิปคล้าย ซัน น้องบลู ที่คอนโด - เผยไทม์ไลน์จากวงใน ยังไงกันแน่ !?

     เสาร์ ที่ 20 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2562 

Post by : yadayada


ให้คะแนนบทความนี้

Blog หมายเลข 10 | คะแนน Rating: 1.0/5 ดาว (จากจำนวนโหวต 1 vote)

Tag : ข่าวด่วน: ประมวลภาพ: ฟรี wifi


 ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา สำหรับข่าวคราวของ ซัน ประชากร หลังเลิกกับ ดีเจต้นหอม ซึ่งมีพริตตี้สาว บลู จิรารัตน์ โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม โดยก่อนหน้านี้ก็มีการปล่อยภาพหน้อคอนโดของซันออกมา พร้อมข่าวเมาท์แรง ๆ โยงไปหาสาวบลู ก่อนที่ซันจะออกมาเปิดใจว่า รูปที่คอนโดเป็นตนจริง ส่วนผู้หญิงก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร ผมสั้นมีอยู่คนเดียว พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้มีอะไรกันกับบลู หากมีรูปคู่ที่โชว์รูมรถมาโชว์ พร้อมให้ 1 ล้านบาทเหมือนเดิม

          อ่านข่าว : ซัน ประชากร แจงแล้ว sbobet ภาพหลุดควงสาวหน้าคอนโด คือใคร ลั่นมีอยู่คนเดียว !

           กระทั่งล่าสุด (19 กรกฎาคม 2562) เพจดัง ใต้เตียงดารา ได้ออกมาเผยคลิปคนคล้าย ซัน ประชากร กับหญิงสาวผมยาวรายหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า "เมื่อพี่ซันท้า 1ล้าน ถ้ามีรูปตัวเองกับน้องบลูที่โชว์รูมรถ แต่นี่คลิปที่คอนโดขึ้นรถไปด้วยกัลลลล สัก 5แสน ได้ไหมคะคลิปนี้ /ทวงแทนลูกเพจเจ้าของคลิป มองบวกว่าคนหน้าคล้าย หรือคลิปนานแล้ว หรือถ้าใช่จริง ๆ อาจจะแค่ไปเล่นเกมส์กัน ใส่แมสเพราะป่วย #ใต้คอนโด #ใต้1ล้านบาท #ใต้พี่น้องเล่นเกมส์ #ใต้ใส่แมสเพราะป่วย Cr. ลูกเพจ"

           งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ ซัน และ น้องบลู ว่ายังไงกันแน่ ขณะที่บางส่วนก็มองว่า หากเป็นเหตุการณ์หลังจากที่เลิกกับ ดีเจต้นหอม แล้ว ก็ไม่น่าผิดอะไร ส่วนเรื่องรูปที่ซันบอกจะให้ 1 ล้านบาทนั้น เจ้าตัวหมายถึงรูปที่โชว์รูมเท่านั้น sbobet

           อนึ่งก่อนหน้านี้ ทางเพจ อรรถรส ก็ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน พร้อมเผยข้อมูลอินไซด์ อ้างจากวงใน ลำดับเหตุการณ์เลิกราระหว่าง ตห ซ โดยมีชื่อของ บ เข้ามาเกี่ยวด้วย ดังนี้

           "#คลิปอาจไม่ชัด #แต่รถนะอาจใช่ คลิปจากทางบ้าน ที่มีดาราหนุ่มบอกว่า ถ้าเห็นให้ล้าน 1 เรื่องจริงไหม...? ไม่รู้

           อันนี้ข้อมูลจาก Inside วงในน๊า ขอลำดับเหตุการณ์ก่อน sbobet

           1. ตห คบกับ ซ ช่วงแรกก็หวานมันดี แต่ที่นี้ตห นางอยากมีลูก ก็ได้ลูกของน้องชายมาเลี้ยง

           2. ช่วงที่มีลูก นางก็กังวลว่าซ จะไม่โอเค เลยให้สัมภาษณ์ไปว่า ถ้าเจอใครที่ดีกว่า ก็ไปได้เลย

           3. แต่ ซ ก็บอกนักข่าว แบบแมน ๆ ว่า "ไม่ครับผมอยู่แล้วสบายใจดี"

           4. จากนั้น ซ กับ ตห ก็ยังพูดคุยไลน์ ไปมาหาสู่กันปกติ (พวกหล่อนเข้าใจคำว่าโยนหินถามทางไหม อารมณ์ผู้ ญ ก็อยากได้ความชัดเจนนี้แหละว่ารับได้ไหม ถ้าไม่มีเวลาให้ เพราะต้องแบ่งให้ลูก คือ ถ้ารับไม่ได้จะได้ตัดความสัมพันธ์ ฝ่ายชายช่วงแรกก็รับได้ไง)

           5. ตลอดระยะเวลาที่ ฝ่ายชายบอกสื่อว่ายังคบกันอยู่ ก็คุยไลน์กับ ตห ทุกวัน แต่การไปมาหาสู่ค่อย ๆ น้อยลง ตห ก็รู้สึกไง ว่ามันคงไม่เหมือนเดิม เลยอยากจบความสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมนะสิ

           6. จนมีคนตาดีไปเห็นว่า ซ ไปไหนมาไหน กับ "บ" (นมทะลัก) บ่อย ๆ ทั้งคอนโด ทั้งอะไรต่อะไร จะกินกันไหมไม่รู้ อาจแค่ชวนกันไปตีป้อม

           7. พอ ตห จับได้ ก็พยายามขอเลิก แต่ ซ ไม่ยอม

           8. มต เลยประกาศสื่อแทน ว่าสองคนจบกันแล้ว ตห เลยออกมาพูด ด้วยว่าจริง

           9. แต่ ซ กลับพยายามปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นอะไรกัน กับ บ (นมทะลัก) รู้จักสนิทกันเฉย ๆ แต่วันที่ประชุมสายนี้ มต โทรไปหา บ เพื่อเอาคำยืนยันว่า something กับผัวชาวบ้าน ใช่ไหม นางก็บอกว่าใช่จ้า !! และนั้นก็ทำให้ ตห ประกาศ สื่อว่าเลิกเลยจ้า

           และนี่ก็คือเหตุการณ์ลำดับทั้งหมด ที่ชนิดว่า ป้าไปอยู่ใต้เตียงเขา (เปล่าลูกเพจเขาส่งมาให้)

           #อันนี้ความเห็นป้าเด้อ

           "ประมาณว่าตห ก็อยากได้ความชัดเจน ว่าจะยังคบกันต่อไหม แล้วพอ ฝ่ายชายบอกว่าคบต่อหน้าสื่อ นางก็ยินดีไง แต่การกระทำฝ่ายชาย มันกลับค่อย ๆ ลดลง แถมไม่พอ ยังไปแอบกินกับ....อีก

           อารมณ์นางก็คงประมาณว่า รักก็ยังรัก แต่ ถ้าไปแอบกินกับคนอื่น ก็ไม่เอา แล้วไม่พอวันให้สัม ฝ่ายชายยังมาปฏิเสธเสียงแข็งว่า ไม่มีอะไรกับน้องเขา สนิทกันเฉย ๆ ฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสว่า "รู้จักกันเฉย ๆ" คือแบบ ถ้ากล้ากิน ก้อกล้าบอกสิ (ยืดอกพกถุง) ถ้าเรื่องนี้จริง มันก็จะรู้อยู่แก่ใจนะ ว่าพวกเธอ แอบกินกัน บนหัวคนอื่น มันจัดง้าว ไปล่ะ !! #จะกินกันท่าไหนไม่ว่า #แต่อย่ามากินกันบนหัวตรู"จำนวนที่เข้าชม : 109   [ คลิกขึ้นบน ]


5 blog ล่าสุด

      เพจดังปล่อยคลิปคล้าย ซัน น้องบลู ที่คอนโด - เผยไทม์ไลน์จากวงใน ยังไงกันแน่ !? By :yadayada [ 20 / ก.ค. / 2562 ] 
      Free wifi อินเทอร์เน็ตเร็วแรง ภายในบริเวณที่พัก By :webmaster [ 21 / ก.พ. / 2556 ] 
      แผนที่การเดินทาง เข้าที่พัก สุทธิสินธุ์ เฮาส์  By :webmaster [ 21 / ก.พ. / 2556 ] 
      บรรยากาศโดยรอบที่พัก กว้างขวาง By :warunyu [ 20 / ก.พ. / 2556 ] 
      พร้อมนี้ทางเรามีบริการสถานที่จอดรถให้  By :warunyu [ 20 / ก.พ. / 2556 ]   แสดงความคิดเห็น
ชื่อ/อีเมลล์ :  สมาชิกระบบจะกรอกให้อัตโนมัติ
ใส่รหัสยืนยัน
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ข้อความ :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ Webmaster Narongrit.net เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 

 
  สุทธิสินธุ์ เฮาส์  ที่พักในตัวเมือง อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ใกล้โรงพยาบาล โรงพัก ตลาดสด เทศบาล และ บขส.ห้องพัก รายวัน และ รายเดือน ที่มีบรรยากาศที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม เช่น  ห้องพักที่กว้างขวาง สะอาด มี4แบบ4ขนาดให้เลือก มีทั้งแบบห้องเดี่ยว ห้องชุดที่มีห้องครัวและส่วนซักล้างหลังบ้านทุกห้อง หรือจะเป็นแบบหลังที่มี 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น แยกห้องครัวและซักล้างหลังบ้านอย่างลงตัว ทุกห้องเราเน้นความสะอาด ความสะดวกกับเฟอร์นิเจอร์พร้อมใช้ เช่น  เตียงนอน 6ฟุต หรือจะเตียงคู่ ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางของในห้องครัว โต๊ะทานอาหาร และโซฟารับแขก  ห้องแอร์และเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง ห้องน้ำกว้างขวางแบ่งโซนเปียกและแห้ง มีที่จอดรถที่กันแดดและฝนครบทุกห้อง มีสวนหย่อมที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้พักผ่อนในเวลาว่างได้อย่างลงตัว มี Hi Wifi พร้อมบริการ  และเราเน้นถึงความปลอดภัยในผู้เข้าพักและทรัพย์สินของท่าน โดยทุกห้องจะมีเหล็กดัดป้องกันความปลอดภัยทั้งหน้าห้อง และหลังห้อง
สุทธิสินธุ์ เฮาส์ ที่พักในตัวเมือง อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ใกล้โรงพยาบาล โรงพัก ตลาดสด เทศบาล และ บขส.ห้องพัก รายวัน และ รายเดือน